Chương trình phát cháo từ thiện - Tháng 08/2017

 

Tháng 8 - hành trình thiện nguyện Phát cháo từ thiện của BSM Charity hi vọng sẽ là một món quà làm ấm lòng những mảnh đời khó khăn, những người vô gia cư, và ấm lòng với chính những thành viên BSM như chúng tôi…

 

Bát cháo thiện tâm chia sẻ những mảnh đời bất hạnh


Đôi khi bạn sẽ không khỏi xót xa khi nhìn thấy những đứa trẻ lấm lem bùn đất đứng ăn xin ở những ngã tư đường, bạn sẽ xót xa khi thấy những cụ già lầm lũi bán vé số trên vỉa hè hay những người khuyết tật vẫn đang ngày ngày bương chải để đủ miếng cơm manh áo qua ngày... Chúng kiến những điều ấy, ắt hẳn trong mỗi chúng ta đều  không khỏi chạnh lòng thương cảm.

 

 

Đâu đó xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh


Những mảnh đời xung quanh chúng ta vẫn còn quá nhiều khổ cực, khó khăn. Hiểu được những điều ấy, BSM đã không ngừng nổ lực để được chung tay giúp đỡ những mảnh đời cơ cực. Chỉ đơn giản là những phần cháo thôi, nhưng chúng  tôi hi vọng sẽ giúp cho mọi người có được một bữa ăn ấm lòng. Chúng tôi gửi gắm vào đó là tâm huyết của những con người thiện nguyện, là tình người ấm áp, là mong muốn được sẻ chia.

 


Những hình ảnh trong chương trình Phát cháo từ thiện

Những phần cháo đong đầy sẻ chia được mang đến với cộng đồng


Không quy mô, không hoành tráng, chỉ đơn thuần là những phần cháo nóng được trao tay, nhưng chắc chắn sẽ là những điều đẹp đẽ và ý nghĩa mà mỗi thành viên BSM sẽ khắc ghi vì được đem lại cho mọi người xung quanh những điều tốt đẹp.

 

Sống là để cho đi!!!


Sống là để cho đi. Nhưng rồi bạn sẽ nhận ra rằng mỗi lần bạn cho đi là bạn lại nhận được thật nhiều. Mỗi lần thiện nguyện là mỗi lần các thành viên BSM Charity đọng lại trong mình những điều đẹp đẽ, để không chỉ được đóng góp, giúp đỡ, sẻ chia mà còn là cách để mỗi chúng tôi tự hoàn thiện chính bản thân mình!
Hãy cùng chung tay cùng BSM Charity đem lại những điều tốt đẹp và ý nghĩa. BSM sẽ luôn luôn hành động vì sự kết nối giúp đỡ chia sẻ với cộng đồng, mang lại giá trị nhân văn giữa người với người, nơi tình người thăng hoa mãi mãi…

BSM - mang đến tình yêu thương và chia sẻ hạnh phúc với mọi người!

BSM CHARITY

Địa chỉ: N-1103, Lô I, Starhill, Đường C, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
Email: bsmcharity@gmail.com
Số điện thoại: 0927044088 – 0912284788 - 0933676338

 

Bài viết liên quan