Lễ Khánh Thành Cầu Kênh Trâu Sấm Cầu Kênh Đường Trâu - Tỉnh Kiên Giang

 

Kiên Giang là điểm đến tiếp theo mà BSM hướng đến trong hành trình thiện nguyện của mình. Về miền sông nước với những con người miền Tây ấm nồng đã giúp chúng tôi có những xúc cảm khó quên trong chuyến từ thiện lần này!

 


Hành trình về miền sông nước Kiên Giang của nhóm chúng tôi bắt đầu vào ngày trời thu tháng 8. Chuyến hành trình dài đã để lại cho chúng tôi những dấu ấn khó phai về một miền sông nước yên bình với những con người nồng hậu. Không chỉ đơn thuần là một chuyến thiện nguyện mà đây cũng chính là một dịp đặc biệt để chúng tôi được gặp gỡ và kết nối những tấm lòng chan chứa yêu thương.
Với mong muốn được giúp đỡ có được một phương tiện giúp dễ dàng hơn trong việc đi lại, BSM đã nỗ lực để có thể đóng góp một phần nhỏ mang lại cho bà con một công trình thiết thực - cầu kênh Trâu Sấm, Đường  Trâu. Sẽ là những giây phút khó quên với mỗi thành viên của BSM khi được chứng kiến buổi lễ khánh thành và cùng hòa chung niềm vui với những người dân nơi đây. Từ nay, những chiếc cầu kiên cố sẽ giúp cho người dân thuận tiện hơn trong việc đi lại, với chúng tôi đó là một điều ý nghĩa, không chỉ với với người dân mà còn chính với những người làm thiện nguyện như chúng tôi.

 

Lễ Khánh Thành cầu kênh Trâu Sấm, cầu kênh Đường Trâu


Không chỉ vậy, kết hợp trong chuyến hành trình này, BSM Charity còn dành tặng một số phần quà đến các hộ dân nơi đây. Tuy nhỏ nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ phần nào hỗ trợ được cho cuộc sống của mọi người. Xuôi theo mái chèo, tìm về những mảnh đời khó khăn, những số phận còn lắm những cơ cực tại miền quê sông nước, khi những phần quà được trao tận tay cho người dân, chúng tôi lại càng cảm thấy ấm lòng vì được sẻ chia với cộng đồng.

 

Các thành viên BSM trên đường đi trao tặng quà


Sau mỗi chuyến thiện nguyện, điều chúng tôi nhận được cũng thật nhiều, đó là những yêu thương, sự nồng hậu, những nụ cười hạnh phúc. Tuy những gì mà BSM đang nỗ lực thực hiện vẫn không đủ thay đổi cuộc đời đầy cơ cực và khốn khổ hiện tại, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình để có thể mang lại những niềm vui nho nhỏ.

 

Món quà ý nghĩa và thiết thực mà BSM đã thực hiện được


Chúng tôi – Đại diện cho BSM Charity xin hứa, nguyện sẽ luôn luôn làm tốt hơn nữa vai trò của mình - là cầu nối những tấm lòng của các Mạnh Thường Quân đến với cộng đồng, những người đang cần lắm những tấm lòng hảo tâm từ cộng đồng. Hãy cùng BSM chung tay giúp đỡ cộng đồng và lan truyền nhiệt huyết thiện nguyện trong cộng đồng bạn nhé! 

 

Mang đến tình yêu thương và chia sẻ hạnh phúc với mọi người

 

BSM CHARITY

Địa chỉ: N-1103, Lô I, Starhill, Đường C, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
Email: bsmcharity@gmail.com
Số điện thoại: 0927044088 – 0912284788 - 0933676338

 

Bài viết liên quan