Lễ khởi công xây cầu ở xã Vĩnh Tuy, Huyện Gò Quao, Tỉnh Kiên Giang

 

Nối tiếp những thành công trên hành trình thiện nguyện mang đến những chiếc cầu nối liền đôi bờ để phục vụ cho việc đi lại cho bà con, BSM tiếp tục thực hiện thêm một công trình cầu kênh tại ấp Chiến Thắng, xã Vĩnh Tuy, Huyện Gò Quao, Tỉnh Kiên GiangHuyện Gò Quao là một trong những huyện còn nhiều khó khăn của tỉnh Kiên Giang trong đó xã Vĩnh Tuy là xã nghèo nhất huyện với vị trí địa lý khá phức tạp, sông ngòi chằng chịt, không có cầu bắc qua các dòng kênh nối các đường liên ấp, liên xã nhu cầu đi lại của người dân còn rất hạn chế. Với tình hình hiện tại, các em nhỏ Trường TH Vĩnh Tuy 3 hàng ngày đi học phải đi vòng 3 cây số (tổng cộng 6 cây số); có em được đưa đi bằng xuồng, đến giờ về phải có người ra đón. 

 

Xã Vĩnh Tuy có vị trí địa lý khá phức tạp, sông ngòi chằng chịt, không có cầu bắc qua các dòng kênh

 

Nhận thấy được khó khăn của bà con nơi đây, vừa qua CLB BSM Charity đã trao tặng cho chính quyền địa phương một ít tấm lòng để xây dựng cầu Kênh Châu Sấm và cầu Kênh Đường Trâu nhầm giúp đỡ cho bà con đi lại được dễ dàng và các em nhỏ đi học phần nào bớt khó khăn hơn

Một số hình ảnh công trình đang thi công trong những ngày đầu tiên được ghi lại:

 

 

 

 

Công trình cầu kênh được tiến hành thi công tại tỉnh Kiên Giang

 

Lễ khởi công được bắt đầu cũng chính là bao mong mỏi về một chiếc cầu nối đôi dòng kênh được xây nên. Rồi đây em nhỏ sẽ không còn phải dãi dầm theo con nước trên đường đến trường, người dân sẽ không phải qua lại khó khăn. Những điều ấy càng làm chúng tôi thêm động lực để thực hiện nhiều công trình thiết thực và ý nghĩa như thế nữa với cộng đồng.

 

BSM luôn mong muốn là chiếc cầu nối những tấm lòng nhân ái giữa người với người, là nơi những trái tim chung nhiệt huyết cống hiến được cùng chung nhịp đập trong công tác thiện nguyện. Mỗi hành trình từ thiện được khởi hành là mỗi lần các thành viên của BSM lại hào hứng với một niềm vui khó tả.

 

 

Lễ khởi công được bắt đầu cũng chính là bao mong mỏi về một chiếc cầu nối đôi dòng kênh được xây nên

 

Với chúng tôi, mỗi chuyến đi là một chuyến phiêu lưu để khám phá những vùng đất mới, được tiếp xúc quen biết với nhiều con người chân chất nơi thôn quê. Và hạnh phúc hơn cả là được giúp một phần sức nhỏ bé để vơi bớt nỗi vất vả của của những con người mộc mạc chân phương ấy.

 

BSM Charity hy vọng sẽ ngày càng thực hiện thêm nhiều dự án có ích vì cộng đồng như thế này nữa, sẽ ngày càng chung tay để giúp đỡ nhiều hơn nữa những mảnh đời cơ cực, bất hạnh. BSM hiểu rằng “Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”, vì thế mỗi bước chân BSM đi qua sẽ ghi dấu lại những tình người ấm áp và nồng ấm nhất! Với chúng tôi đó chính là những món quà vô giá mà chúng tôi nhận được!

 

BSM Charity - mang đến tình yêu thương và chia sẻ hạnh phúc với mọi người!

 

BSM CHARITY

Địa chỉ: N-1103, Lô I, Starhill, Đường C, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
Email: bsmcharity@gmail.com
Số điện thoại: 0927044088 – 0912284788 - 0933676338

 

Bài viết liên quan