Sống - Yêu thương - Chia sẻ - Quan tâm - Bệnh Viện Nhi Đồng 2

 

Chúng tôi ghé thăm các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi đồng 2 vào tháng 1 - 2017. Cuộc hành trình ấy với chúng tôi tuy ngắn nhưng đọng lại trong mỗi thành viên của đoàn những cảm xúc khó tả, vừa hạnh phúc lại vừa xót xa, vừa ngập tràn tiếng cười trẻ thơ lại vừa xen lẫn những mệt nhoài, lo lắng…

 

Chương trình từ thiện tại BV Nhi đồng 2 - Tháng 1 - 2017


Chuyến hành trình đến với BV Nhi đồng 2 của chúng tôi bắt đầu trong một sớm  Sài Gòn khá mát mẻ. Tất cả đều tất bật để chuẩn bị thu xếp quà và chuẩn bị mọi thứ để có một chương trình từ thiện thật hoàn hảo cho những bệnh nhi tại đây.

 

Chuyển quà vào trong bệnh viện


Những ánh mắt ngây thơ, những nụ cười hồn nhiên chính là những ấn tượng đọng lại sâu đậm nhất trong mỗi chúng tôi trong chuyến từ thiện ý nghĩa này. Chính những điều ngây ngô và bình dị ấy đã giúp chúng tôi có thêm nguồn động lực để hoạt động nhiều hơn nữa, đem lại những điều quý giá cho cộng đồng, mà hơn hết đem lại cho chính những người làm thiện nguyện cho chúng tôi những cảm xúc dâng trào…

 

Những món quà tuy nhỏ bé thôi nhưng với chúng tôi đó chính là nơi những tấm lòng thiện nguyện được chia sẻ cùng cộng đồng.


Nâng niu những bàn tay nhỏ bé, ngắm nhìn những nụ cười dịu hiền, và lặng người trước những điều mà các em đang trải qua trên giường bệnh khiến mỗi chúng tôi không thể cầm lòng. Chỉ mong sao các em sẽ mau khỏe để lại được vui đùa như bao bè bạn khác. Chúng tôi chỉ biết cố gắng làm hết sức mình để có thể mang lại những niềm vui nho nhỏ cho các em và hy vọng hành động nhỏ này sẽ được lan toả trong khắp cộng đồng, để giữ mãi nụ cười tươi sẽ luôn gắn trên môi các em trong suốt quãng đời thơ ấu.

 

Mỗi món quà cho đi những những yêu thương đong đầy mà chúng tôi được nhận lại...


BSM Charity đã, đang và sẽ nổ lực để làm tốt nhất trách nhiệm của mình - là cầu nối đắc lực giữa những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đến các em nhỏ và vô vàn những mảnh đời không được may mắn khác.

 

BSM sẽ cùng chung tay góp sức


BSM Charity xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, đã cùng chung tấm lòng, đóng góp để chúng tôi có đủ kinh phí thực hiện chuyến đi nghĩa tình lần này.
Chân thành cảm tạ.
BSM - mang đến tình yêu thương và chia sẻ hạnh phúc với mọi người!

 

BSM CHARITY

Địa chỉ: N-1103, Lô I, Starhill, Đường C, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
Email: bsmcharity@gmail.com
Số điện thoại: 0927044088 – 0912284788 - 0933676338

 

Bài viết liên quan